Máy bó tiền Balion | May bo tien Balion | Máy bó tiền giá rẻ

-8%
Máy bó tiền ZD-93
Máy bó tiền ZD-93
Xem nhanh

Máy bó tiền ZD-93

3.500.000₫ 3.800.000₫
-11%
Máy bó tiền Balion - NHB2
Máy bó tiền Balion - NHB2
Xem nhanh

Máy bó tiền Balion - NHB2

2.850.000₫ 3.200.000₫

Máy bó tiền Balion

Máy bó tiền BALION là dòng máy bó tiền nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều người sử dụng. Máy bó tiền BALION thuộc loại máy bó tiền đai giấy, với nhiều tính năng nổi bật. Máy có thể bó 100 tờ/ tập, giúp dễ dàng, thuận lợi cho việc trao đổi tiền tệ và giao dịch. Máy sẽ tự động dán giấy khi đưa tiền vào bó, mà không cần sự tác động của người sử dụng. Máy có thể điều chỉnh được nhiệt độ dán giấy, độ chặt lòng của tập tiền và vị trí niêm phong giấy dán tùy vào điều kiện và yêu cầu sử dụng. Máy bó tiền BALION có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng trang nhã, dễ dàng bày trí trong văn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích và tạo nét hiện đại cho không gian làm việc. Máy bó tiền BALION được tin tưởng sử dụng nhiều tại các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ,…

Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Sự uy tín chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986

Đơn vị cung cấp máy bó tiền giá rẻ chính hãng trên toàn quốc ! 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: