Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hướng dẫn sử dụng khung tương tác thông minh chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng khung tương tác thông minh chi tiết nhất

Vuong Duy Thanh
Thứ Hai, 27/02/2023
Nội dung bài viết

Khung tương tác hiện nay đã không còn xa lạ đối với những ai đang tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tương tác cho công việc của mình. Đây là thiết bị có cấu tạo vô cùng đơn giản, tuy nhiên lại tích hợp đa tính năng và giúp ích rất nhiều cho quá trình giảng dạy, đào tạo, thuyết trình, kinh doanh. Bạn đọc có thể tham khảo nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như hướng dẫn sử dụng khung cảm ứng một cách chi tiết nhất.

Khung tương tác là gì?

Khung tương tác là thiết bị có cấu tạo đơn giản bao gồm khung và tấm kính cường lực dày, được gắn trực tiếp lên tivi để biến sản phẩm thường thành thiết bị tương tác, cho phép dùng tay hoặc bút để chấm chạm, thực hiện các thao tác bất kỳ.

Khung tivi tương tác có rất nhiều kích thước từ 32 inch, 40 inch, 43 inch, 50 inch, 55 inch, nhờ đó bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với kích thước tivi nhà mình. 

Khung tương tác cho tivi có đa dạng kích thước khác nhau

Nhờ tấm kính cường lực chất lượng, màn hình tivi được bảo vệ trước những va đập, trầy xước, tác động mạnh từ bên ngoài, đồng thời chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh hơn. Bên cạnh đó, khung tương tác còn có một chiếc dây để cắm trực tiếp với máy tính, nhận dữ liệu, hình ảnh, đồng thời đây cũng chính là cổng USB phát nguồn điện cho khung. Để có thể sử dụng được sản phẩm này, bạn cần kết nối ít nhất 3 thiết bị đó là khung cảm ứng, máy tính và tivi thông qua dây HDMI hay VGA.

Khung tương tác cho tivi sử dụng công nghệ LED hồng ngoại, chạy xung quanh 4 viền của sản phẩm, giúp các bước cảm ứng nhanh nhạy, mượt mà, gần như không có độ trễ. 

Sản phẩm này đa tính năng, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, đào tạo, kinh doanh, thuyết trình, hội thảo.

Do có cấu tạo đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt khung lên tivi bằng keo chuyên dụng thông qua hướng dẫn của kỹ thuật viên mà không làm ảnh hưởng hưởng đến tivi.

Khung tương tác được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Hướng dẫn sử dụng khung tương tác cho tivi

Mặc dù sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên khung cảm ứng cho tivi có cách sử dụng vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm quen và ứng dụng ngay vào công việc của mình.

Khi mở một file bất kỳ từ dữ liệu có trong máy tính, bạn hoàn toàn có thể dùng tay hoặc bút để sử dụng thay cho chuột máy tính, thoải mái lựa chọn các công cụ hỗ trợ viết vẽ như bút viết, bút màu, tẩy xóa, đa dạng màu sắc và nét thanh mảnh khác nhau. Lúc nào người dùng hoàn toàn có thể sửa tài liệu, ghi chú, đánh dấu, sáng tạo thêm những nội dung mới mẻ ngay trên màn hình tivi mà không làm ảnh hưởng đến file tài liệu gốc. 

Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng chụp ảnh hay lưu file với một vài thao tác đơn giản như chọn chế độ chụp, chọn vùng dữ liệu muốn chụp, khi đó khung tivi sẽ tự động nhận diện thao tác và lưu thông tin bạn cần.

Ngoài ra, khung tương tác cho tivi còn cho phép bạn truy cập Internet tương tự như một chiếc smartphone thông thường. Không đơn giản chỉ là chế độ xem, thiết bị thông minh này còn giúp bạn ghi chú, viết vẽ trực tiếp ngay trên trang web, hình ảnh, video trực tuyến.

Khung tương tác cho tivi có tích hợp game tương tác thông minh để bạn giải trí hoặc tổ chức trò chơi cho học sinh của mình, vừa giúp các em hứng thú trong các tiết học, vừa tăng khả năng tiếp thu bài giảng, loại bỏ tình trạng nhàm chán, buồn ngủ, mất tập trung như khi giảng dạy với bảng trắng thông thường.

Sản phẩm này có cách sử dụng vô cùng đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể nhờ nhà phân phối cài đặt thêm một số game, phần mềm tương tác bản quyền để phục vụ tốt nhất cho bài giảng. Mỗi thương hiệu khung cảm ứng khác nhau sẽ có phần mềm không giống nhau, tuy nhiên đều được thiết kế để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy, đào tạo và thuyết trình, do đó bạn không cần lo lắng phần mềm không phù hợp với công việc của mình. 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng khung tương tác thông minh cho những ai còn đang mơ hồ hoặc đang có ý định chọn mua sản phẩm này. Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, khung cảm ứng đóng vai trò quan trọng giúp công việc trở nên đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả hơn. Do đó bạn không nên bỏ qua sản phẩm thông minh và đầy thú vị này.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn